Company

Profile

คุณค่าของเรา (Our Values)

เหตุผลแห่งความภาคภูมิใจในการเลือกใช้
ชุดครัวไม้แท้ “KITZCHO”

1. เนื้อแท้แห่งธรรมชาติ : The Essence of Nature
ทำจากไม้แท้ จากไม้ป่าปลูก 100% ให้ผิวสัมผัสจริงของธรรมชาติ
2. สร้างงานด้วยความมุ่งมั่น : The Made of Commitment
เราเชื่อในพลังของการระดมความคิด การสร้างงานด้วยความสามัคคี การพัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่อง
3. รังสรรค์ด้วยความทุ่มเท : The Creation of Dedication
กระบวนการทำมือ และเครื่องจักรที่ได้มาตรฐาน ใส่ใจในทุกขั้นตอนของรายละเอียด
4. วิสัยทัศน์แห่งความพึงพอใจ : The Vision of Satisfaction
การออกแบบให้ตรงกับความต้องการ ความเต็มใจในการให้การบริการก่อนและหลังการขาย มีช่องทางจัดจำหน่ายทั่วประเทศ การรับประกันความพึงพอใจ
5. การเติมเต็มให้กับชีวิต : The Fulfillment of Life
ความสวยงามแท้จริงของเนื้อไม้ คือศิลปะแห่งธรรมชาติ ครบประโยชน์ใช้สอยเพื่อครอบครัว ยึดมั่นในคุณภาพที่ดี และการใช้งานจริงได้ยาวนาน

เกี่ยวกับเรา (Our Profile)

เราเริ่มธุรกิจในปี 2548 เกี่ยวกับอุตสาหกรรม ไม้ยางพาราแปรรูป ..ต่อมาเรามีความคิดใน การรังสรรค์ชุดครัวไม้จริงในราคาสมเหตุผล เพิ่มเป็นทางเลือกให้แก่ผู้บริโภค ชุดครัวของเรา มี 3 ประเภทให้เลือก..ตอบสนองความต้องการ ของผู้บริโภคที่แตกต่างกัน ..ชุดครัวปูน ชุดครัวกึ่งสำเร็จรูป และชุดครัวสำเร็จรูป

เรามีความมุ่งมั่นในการส่งมอบสินค้าและบริการ ที่เป็นเลิศ โดยมุ่งเน้นความพึงพอใจสูงสุดของ ลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ ชุดครัวของเราผ่านการ ออกแบบโดยทีมงานมืออาชีพ เราบรรจง คัดสรรวัตถุดิบและอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง ดำเนินการควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตในโรงงาน ของเราเองอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้ชุดครัว ที่มีคุณภาพ สูงด้วยมาตรฐาน และเกิดภาค ภูมิใจต่อเจ้าของบ้าน
ในปัจจุบัน เราได้รับความไว้วางใจจากคู่ค้าชั้นนำ เช่น Homepro , Homeworks ,ไทวัสดุ Mega Home , Grand Homemart , บ้านบียอนด์, ดูโฮม, โกลบอลเฮาส์,โฮมสุขภัณฑ์, สหไพบูรณ์, ไพรัชโฮมเดคคอร์, โฮมเม็ก ปีนังค้าวัสดุ, ยงเฮาส์, สัมพันธ์พรเทรดดิ้ง, ไถ่เชียงโฮมเม็ก, ยุ่งล้ง, เจียบเซ๊ง, โฮมมาร์ทมังกรทอง ยะลาย่งฮวด, บ้านสุขภัณฑ์ N.P.A. Group, ระยองโฮมเซรามิก, 3Kโฮมเบส SCG อีกทั้งหน่วยงานในภาครัฐ และรัฐวิสาหกิจ รวมถึงลูกค้าต่างประเทศที่มีชื่อเสียงอย่าง แพร่หลาย